Tại sao nhiều nhân viên sale bất động sản vẫn giậm chân tại chỗ?

Có bao giờ các bạn tự hỏi bản thân tại sao mình vẫn dậm chân tại chỗ trong khi chỉ quay đi quay lại bạn bè cùng làm trước kia đã trở thành cái gì đấy. Chắc đấy là cảm giác không ít các bạn làm bất động sản sẽ có lúc cảm thấy như vậy

Có bao giờ các bạn tự hỏi bản thân tại sao mình vẫn dậm chân tại chỗ trong khi chỉ quay đi quay lại bạn bè cùng làm trước kia đã trở thành cái gì đấy. Chắc đấy là cảm giác không ít các bạn làm bất động sản sẽ có lúc cảm thấy như vậy

Vậy tại sao chúng ta vẫn dậm chân tại chỗ?

Tôi vẫn nghĩ chăm chỉ thôi thì chưa giàu được, nhưng chẳng ai chăm chỉ mà không kiếm được tiền cả. Và cứ vận động, cứ nỗ lực hết mình làm theo những gì mình cho là đúng, chí ý chúng ta đã đang phát triển rồi. Không thành công cũng sẽ thành nhân, tôi tin vậy.

Nhưng làm sao để thoát khỏi tình trạng này?

Trước tiên là bạn đang bị rơi vào vùng an toàn. Có nghĩa với kỹ năng hiện tại, bạn đang có 1 khoản thu nhập nhất định từ việc bán nhà. Với số tiền đó bạn không phải lo đến chi phí sinh hoạt hàng ngày nhưng để giàu thì chắc chắn là chưa. Và bạn đang sống trong vùng thoải mái 1 thời gian khá dài. Và như 1 thanh kiếm không được mài dũa, nên đã bị hao mòn phần nào. Bạn tự hài lòng với những gì hiện tại nên nhiều khi không muốn thay đổi nữa. Khi bạn nghĩ mình bắt đầu thành công, là lúc bạn bắt đầu thất bại. Kẻ thù của vĩ đại là tốt, kẻ thù của tốt hơn là sự hài lòng các bạn ạ.

Vậy làm cách nào để thoát ra khỏi vùng an toàn??? Chúng tôi hay nói 1 câu slogan mỗi khi quyết định triển khai 1 cái gì đấy: "qua cầu rút ván, qua sông đốt thuyền và leo núi thì cắt dây". Ban đầu thì khá là lo lắng vì tự bản thân bị dồn vào đường cùng. Nhưng ý nghĩa tích cực của nó: 1 là leo lên đỉnh, 2 là rơi xuống vực chết. Nên chúng tôi luôn nổ lực hết mình để tiến lên. Khi chẳng còn sự lựa chọn nào khác, chúng ta mới khám phá được nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân. Với cái xã hội ngày càng phát triển và thay đổi nhanh như chong chóng này thì chẳng có gì là ổn định hay mãi mãi đâu các bạn ạ. Nên đừng ảo tưởng về cuộc sống ổn định với dòng thu nhập mãi mãi như hiện tại.

Điều thứ 2 khiến chúng ta mãi dậm chân tại chỗ vì ước mơ của mình quá nhỏ bé. Khả năng thì tôi nghĩ chúng ta hầu không phải quá kém cỏi, cái nhà vài tỷ mà còn bán được thì không thể phủ định khả năng của mình được. Nếu bạn ước mơ làm tổng thống, biết đâu khả năng của bạn chỉ làm được đến chủ tịch huyện. Nếu bạn ước mơ làm chủ tịch huyện, biết đâu bạn chỉ làm đến được chủ tịch quận. Còn nếu bạn chỉ ước mơ làm trưởng thôn thôi thì khả năng làm tổ trưởng tổ dân phố là khả năng rất cao đấy các bạn ạ. Vậy chẳng ai đánh thuế ước mơ, nên thôi thì ta cứ ước mơ to to 1 tý, nếu không được thì chí ít mình cũng đạt được những vị trí xứng đáng với bản thân mình. Đừng bao giờ giới hạn bản thân chỉ vì những tham vọng nhỏ bé và nghĩ mình không làm được.

Và trong bán bất động sản, hãy cố gắng ước mơ bán những sản phẩm ít nhất triệu đô trở lên các bạn nhé. Hãy đi từng bước từ những cái dễ như bán chung cư rồi dần dần đến nhà phố, biệt thự để đỡ mất công làm BĐS. Có thể bạn đang là best saller trong dòng chung cư với thu nhập vài chục, cả trăm triệu 1 tháng. Nhưng sẽ chẳng có gì là mãi mãi trong khi lượng người bán chung cư ngày càng đông, đồng nghĩa với sự cạnh tranh và san sẻ lợi nhuận từ đó. Tôi quan sát thấy các bạn bán được được biệt thự triệu đô không phải vì các bạn đấy giỏi hơn các bạn bán chung cư. Mà vì đa số họ là những người dám ước mơ, dám đánh đổi, dám sống chết để thành công, chứ khả năng thì nhiều người có khi còn chẳng giỏi bằng các bạn best seller bên dòng chung cư. Và có nhiều bạn chúng tôi cho rằng là "điếc không sợ súng". Cứ bán, dù biết mình chưa hội tụ đầy đủ các yếu tố để thành công ở sản phẩm giá trị lớn. Và tất nhiên các bạn đấy cũng có những thành công nhất định nào đó.

Các bạn ạ, đã mất công nghĩ hãy nghĩ lớn, đã mất công bán, bán cái to nhất. Đừng vì bất kỳ điều gì để giới hạn bản thân, và tự hài lòng trong vòng an toàn của mình. Đã là sale bất động sản  thì giá trị của bạn ngoài chiến trường chứ không phải trong chăn ấm, đệm êm.

Giải pháp cho bạn là gì?

Để trở thành best saller, hãy đến với sàn BĐS RovaLand - Top 5 Công ty môi giới bất động sản uy tín nhất Miền Bắc

Link đăng ký ứng tuyểnhttps://forms.gle/PCtj97Jy2Zyi8uDX6 hoặc gửi hồ sơ về:

Email: tuyendung.rovaland@gmail.com
Trụ sở Văn Phòng: Tòa nhà FAFIM Việt Nam, Số 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - HN
HotLine: 0972 113 037 (Ms.Phương Linh Nhân sự)