NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP THIÊN NHIÊN - XU HƯỚNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI.

Do nhu cầu của người mua và người sử dụng, bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng chú trọng đến yếu tố thiên nhiên, lồng ghép hài hòa giữa cảnh quan và tiện ích, hướng đế trải nghiệm độc đáo.

Do nhu cầu của người mua và người sử dụng, bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng chú trọng đến yếu tố thiên nhiên, lồng ghép hài hòa giữa cảnh quan và tiện ích, hướng đế trải nghiệm độc đáo.

Được sống trong một không gian gần gũi nhiều mảng xanh, có thể thưởng thức vẻ đẹp của cây cỏ, hoa lá cùng những âm thanh quen thuộc từ thiên nhiên dù gia chủ đang ở vị trí nào trong căn nhà, đó chính là nơi mà bất cứ ai đang sống tại đô thị tấp nập xe cộ, đang mong muốn…

"Xanh hóa" các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là một trong 3 xu hướng chính cảu thị trường nghỉ dưỡng toàn cầu - theo báo cáo của Hiệp Hội Khách Sạn Mỹ trong năm 2018. Sống trong xã hội hiện đại có mức độ đô thị hóa gia tăng với sự phát triển nhanh của hạ tầng giao thông, nhà máy xí nghiệp mọc lên khắp các khu vực, ở đó, con người luôn phải đối mặt với không gian sống ngột ngạt của bụi khói và tắt đường. Đứng trước những áp lực ấy, con người luôn có nhu cầu, tìm về một không gian nghỉ dưỡng xanh mát cạnh thiên nhiên trong lành.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp thiên nhiên

Những điểm đến được ưa chuộng thường có cảnh quan thiên nhiên xanh mát, chú trọng hoạt động thể chất và tạo trải nghiệm an nhiên cho du khách. Trong đó, nhũng khu vực nổi bật trên thế giới khi nhắc đến mô hình du lịch tìm về thiên nhiên này và bao gồm Châu Á, Thái Bình Dương, Nam Mỹ... Trong 5 năm qua, lượng du khách ưa chuộng phong cách nghỉ dưỡng "thuận tự nhiên" trên thê giới tăng 57%, nơi chứng kiến tốc độ tăng trưởng mạnh nhất là Châu Á. Việt Nam đương nhiên không thể nằm ngoài xu hướng ấy, là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới, thường xuyên xuất hiện trong những danh sách điểm đến nổi tiếng toàn cầu.

Đã có nhiều chủ đầu tư không ngại tốn kém trong giai đoạn đầu để phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng xanh, hài hòa giữa thiên nhiên và tiện ích hiện đại. Đổi lại, quy hoạch tôn tạo, gìn giữ tự nhiên này mang lại lợi ích lâu dài cho cả chủ đầu tư, khách hàng và du khách. Các chuyên gia nhận định, nhu cầu du lịch sinh thái của du khách trong và ngoài nước đang tạo ra thay đổi mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Yếu tố cây xanh mặt nước đang trở thành lợi thế tiếp thị giúp các dự án nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư và du khách.

Chính vì những thực tế trên, BĐS nghỉ dưỡng kết hợp thiên nhiên hiện đang là xu hướng và nguồn cảm hững cho nhiều chủ đầu tư BĐS, hơn thế nữa, trong tương lai, xu thế ây sẽ ngày càng sôi động, nóng nhiệt hơn và không bao giờ bị lỗi mốt đối với cả chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách du lịch.