Khu tái định cư Vái Réo - 12 Lô tái định cư Hòa Lạc


Đất nền khu tái định cư tại Hòa Lạc, giá từ 13 triệu/m2 với tiềm năng đăng dậy sóng tại Hòa Lạc quý khách hàng đầu tư có thể yên tâm về việc sinh lời tại khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Đất nền khu tái định cư tại Hòa Lạc, giá từ 13 triệu/m2 với tiềm năng đăng dậy sóng tại Hòa Lạc quý khách hàng đầu tư có thể yên tâm về việc sinh lời tại khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Khu tái định cư Vái Réo, xã Phú Cát được UBND thành phố Hà Tây thu hồi theo quyết định số 1867/QĐ-UBND với tổng diện tích 180.295 m2. Nhằm mục đích phục vụ giải phóng mặt bằng cho khu công nghiệp Bắc Phú Cát, nay là khu công nghệ cao Hòa Lạc vơi dự kiến ban đầu khoảng 310 hộ (Nguồn: GOV Hà Nội).

Mặt bằng vị trí 12 lô hồ vai réo

Đối với nhà đầu tư đã quen với thị trường Hòa Lạc, hiểu rõ vị trí, giá đất và tiềm năng phát triển của nơi đây. Chắc hẳn cũng biết các lô đất gần với các trục đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, quốc lộ 21, cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình,… Gần với các quy hoạch dự án lớn như khu công nghệ cao 1, công nghệ cao 2, đại học quốc gia,… Thì luôn được đầu tư săn đón bậc nhất vì tính hữu dụng, công năng và tiềm năng tăng giá của nó.

Khu Đất Nằm Ngay Sát Hồ Vai Réo, Cách Nhà Máy Sanwa, Khu Đô Thị Phú Cát, Trung Tâm Y Tế Cấp Vùng,… Trong Vòng Bán Kính 1Km.

Với tôn chỉ luôn mang lại sản phẩm đầu tư an toàn và tạo ra lợi ích cho quý khách hàng, Rovaland cho ra mắt khu đất 12 lô tái định cư Vai Réo. Với vị trí đắc địa gần suối nước và hồ Vai Réo, là một khu đất với cảnh quan nên thơ. Đặc biệt chỉ 800m ra ngay đường quốc lộ 21, đi chuyển vào nội đô chỉ 30 phút, rất phù hợp để khách đầu tư sinh lời hay mua cho mình căn nhà thứ hai.


Tổng Quan Khu Đất 12 lô TĐC Vai Réo


Mặt Bằng Khu Đất 12 Lô Tái Định Cư Vai Réo

Quy mô khu đất: Tổng diện tích 1710,4 m2.

Tổng số lô: Được phân thành 12 lô đất vuông vắn.

Diện tích: 137,6 ~ 145,5 m2.

Giá bánLiên hệ ngay => để nhận báo giá chi tiết từng lô.

Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, ký công chứng ngay, không tranh chấp, không vướng đất quy hoạch.

Cơ sở hạ tầng: Đường nội khu rộng 8m đang được gấp rút thi công.

Vị Trí 12 Lô Tái Đinh Cư Vai Réo, Phú Cát


Liên kế vị trí 12 lồ vai réo

Về giao thông

Hệ thống giao thông đồng bộ, đi lại thuận tiện dễ dàng. Cách đường 446 và quốc lộ 21 chỉ 800m, dễ dàng di chuyển ra đại lộ Thăng Long, cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình. 

Với Vị Trí Gần Với QL21, Cao Tốc Hòa Lạc – Hòa Bình, Đại Lộ Thăng Long,… Từ Đây Có Thể Dễ Dàng Di Chuyển Vào Nội Đô Hoặc Sang Các Tỉnh Thành Lân Cận.

Về quy hoạch

Sát bên khu công nghệ cao II chỉ vài trăm mét ra đến nhà máy in tiền đầu tiên của Việt Nam. Gần với khu đô thị Phú Cát city, đối diện công ty đào tạo nhân lực Á Châu nên khu đất rất có tiềm năng để kinh doanh dịch vụ ăn uống, lưu trú,… Phục vụ cho công nhân, kỹ sư công nghệ cao, học viên công ty đào tạo nhân lực,…

Khu Đất Nằm Sát Bên Quy Hoạch Khu Công Nghệ Cao 2 Và 100% Không Dính Quy Hoạch Dự Án.

Về nghỉ dưỡng

Cơ hội không đến 2 lần với nhà đầu tư, quanh khu công nghệ cao Hòa Lạc chỉ có 2 hồ là hồ Tân Xã và hồ Vai Réo. Với khu hồ Tân Xã thì đã được nhà đầu tư biết tới rất nhiều và cũng nhận định được tiềm năng của những lô đất quanh hồ Tân Xã. Nhưng với khu hồ Vai Réo thì vẫn như viên ngọc đang còn ẩn mình, chưa được nhiều nhà đầu tư biết tới. Với cảnh quan nên thơ, du lịch hồ Vai Réo và dịch vị ăn uống nghỉ dưỡng quanh hồ đang ngày càng phát triển.

Một Góc Hồ Vai Réo

Đặc biệt rất nhiều lô đất với diện tích lớn quanh hồ Vai Réo được giới nhà giàu Hạ Thành chọn mua để xây dựng biệt thự, biệt phủ đẳng cấp bậc nhất, khẳng định vị trí độc bản và phong thủy cực tốt của khu tái đinh cư Vai Réo.


Liên Kết Khu Vực TĐC Vai Réo


Sơ Đồ Liên Kết Khu Vực 12 Lô TĐC Vai Réo

  • Cách đường DT446, QL 21 800m – 
  • Cách Khu Công Nghệ Cao một 3km, tiếp giáp khu CNC 2 >> Đây là một khoảng cách vô cùng lý tưởng để cán bộ  công nhân trong khu CNC sinh sống và làm việc.
  • Cách trung tâm y tế cấp vùng 500m.
  • Đối diện công ty đào tạo nhân lực Á Châu.
  • Cách đại học Quốc Gia tại Hòa Lạc 5 Km.
  • Cách đại học FPT 3,5Km.
  • Cách sân bay Hòa Lạc 10 Km
  • Chỉ vài trăm mét ra đến trường học các cấp, UBND xã, trạm y tế, chợ trong khu vực.

Mặt Bằng 12 Lô Tái Định Cư Vai Réo


Mặt Bằng Phân Lô 12 Lô TĐC Vai Réo


Pháp Lý 12 Lô Tái Định Cư Vai Réo, Phú Cát


Chủ đầu tư đã hoàn thiện công văn tách thửa, các lô đất đã có sổ đỏ từng lô. Pháp lý an toàn, không tranh chấp, không vướng quy hoạch.


Giá Bán Đất Tái Đinh Cư Vai Réo


Mặt bằng chung giá đất khu tái đinh cư Vai Réo như sau:

  • Mặt đường chính Vai Réo giao động 18-20 triệu/m2
  • Tuyến trong giao động 13-15 triệu/m2 cho diện tích từ 100m2

Duy nhất khu 12 lô TĐC Vai Réo giá chỉ 11 triệu/m2, chắc chắn sẽ là mối đầu tư siêu lời cho nhà đầu tư.


Tiến Độ Và Phương Thức Thanh Toán


Tiến độ thực tế

Đường Nội Khu Có Sẵn Đang Được Mở Rộng Sang Hai Bên, Hai Oto Lớn Đi Vào Thoải Mái.

Đường Ven Hồ Vai Réo Cũng Được Nâng Cấp Mở Rộng, Chuẩn Bị Đổ Bê Tông.

Tường Của Một Dinh Thự Kế Bên Khu Đất

Tiến độ 12 lô vai réo

Phương thức thanh toán:


Đợt 1: Đặt cọc 50,000,000 đồng

Đợt 3: Công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thanh toán tới 90% giá trị giao dịch.

Đợt 3: Thanh toán nốt 10% giá trị giao dịch khi nhận, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.


Rovaland Là Đơn Vị Phân Phối Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đi Đầu Tại Hoà Lạc, Chúng Tôi Cam Kết Mang Tới Cho Khách Hàng Những Sản Phẩm Đầu Tư Tiềm Năng, An Toàn. Rovaland Cam Kêt Chỉ Bán Đất Sổ Đỏ, Không Dính Quy Hoạch, Không Dính Tranh Chấp.