Khu tái định cư Linh Sơn 7,88ha


Khu Tái định cư Linh Sơn 7,88ha - Đất nền Tái định cư cách khu CNC Hoà Lạc 1km. Nằm trong vùng phát triển của khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc

Khu Tái định cư Linh Sơn 7,88ha - Đất nền Tái định cư cách khu CNC Hoà Lạc 1km. Nằm trong vùng phát triển của khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nhằm đưa các hộ dân thuộc diện giải phóng mặt bằng cho khu CNC Láng - Hoà Lạc về sinh sống. Chính quyền tỉnh Hà Tây đã quy hoạch nơi đây thành một dự án TĐC Hoà Lạc thuộc địa phận xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Tây.

Dự án TĐC gồm tổng diện tích 7,88ha. Vì vậy ngoài cái tên biết đến là Khu TĐC Hoà Lạc, nơi đây còn có tên gọi khác là TĐC 7,88ha. Ngoài ra vị trí khu TĐC nằm ở phía Bắc đường 84 (Tỉnh lộ 420) nên nó còn có địa chỉ hành chính là khu TĐC phía bắc đường 84.

Đây là khu TĐC được xây dưng từ năm 2003 với cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh (điện, nước, đường giao thông, hè đường, hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng,...) để phân cho các hộ dân bị thu hồi đất, phục vụ cho công tác giải phóng mặt bằng khu CNC Láng - Hoà Lạc.

 

THÔNG TIN KHU TĐC LINH SƠN 7,88HA

+ Vị trí: Thôn Linh Sơn, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội

+ Quy mô: 7,88ha

+ Diện tích các lô: 100m2 - 300m2

+ Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng lô, full thổ cư

+ Đường nội bộ: Mặt đường 18m, lòng đường 10m, vỉa hè mỗi bên 4m

+ Cơ sở hạ tầng: Thế đất bằng phẳng, lô vuông vắn, cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn thiện theo tiêu chuẩn đô thị mới.

 

VỊ TRÍ KHU ĐẤT TÁI ĐỊNH CƯ

Khu đất tái định cư Linh Sơn (TĐC 7,88ha) Nằm ở phía Bắc khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Thuộc địa phận xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

+ Phía Bắc: Tiếp giáp với đường 452: Đường giao thông kết nối từ Quốc Lộ 21 vào đơn vị bộ đội 452, theo quy hoạch của dự án phát triển nông thôn (PTNT) mới của TP Hà Nội mặt đường được trải bê tông rộng 7,5m. Mỗi bên vỉa hè rộng 1,5m. Con đường được bắt đầu từ Quốc Lộ 21 sát với địa phận Sơn Tây, đi khoảng 700m thì tiếp giáp với mặt phía Bắc của khu TĐC sau đó chạy thẳng kết nối ra đường 84 (tên mới: tỉnh lộ 420).

+ Phía Nam và phía Đông: Tiếp giáp với đất dự án của quân đội, nơi đây là nơi đóng quân và học tập của các đơn vị bộ đội là trường thợ và Đại học Pháo Binh của Bộ Quốc Phòng.

+ Phía Tây: Tiếp giáp với con đường liên thôn, đường được bắt đầu từ tỉnh lộ 420, theo quy hoạch dự án PTNT mới đường rộng 5,5m và mỗi bên vỉa hè 1,5m.

+Ngoài ra trục chính đi qua khu TĐC 7,88 ha kết nối thẳng với một lối vào của doanh trại bộ đội. 

 

Khu tái định cư Linh Sơn có vị trí cực kỳ đắc địa với những đặc điểm sau:

+ Cách ngã 3 Thạch Thất - khu vực phát triển, sầm uất chỉ 600m.

+ Cách khu công nghệ cao Hòa Lạc với các tập đoàn lớn quy tụ về đây như Viettel, FPT, Vingroup, Hanwha, Nidec,... Cũng chỉ 600m.

+ Cách khu làng Đại học Quốc Gia rộng 1100ha 800m.

+ Cách khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất Asean Resort chỉ 1km.

+ Cách Quốc Lộ 21 700m và đường 420 - trục đường chính của huyện Thạch Thất duy nhất 300m.

+ Chỉ vỏn vẹn 2km khi di chuyển đến sân bay Hòa Lạc.

 

TIỆN ÍCH

       Hiện tại Đô thị vệ tinh Hòa Lạc đã được quy hoạch trong tương lai với 600.000 dân cư sinh sống, đang đẩy mạnh xây dựng với hai khu điểm nhấn là Công Nghệ Cao Hòa Lạc và Đô Thị Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Từ vị trí khu TĐC chỉ cách khoảng 600m là có thể di chuyển vào khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, khu vực tiếp giáp gần nhất thuộc Công nghệ cao Hòa Lạc chính là dự án phân khu giáo dục.

        Do nằm ở vị trí đắc địa về giao thông, nên vị trí của khu TĐC nằm rất gần với các khu dân cư tấp nập và địa điểm nổi tiếng như: Chợ Hòa Lạc, Cổ Đông Sơn Tây, Asean Resort, Sân Bay Hòa Lạc, các khu giãn dân và tái định cư nên dân cư nơi đây đã luôn có tư duy buôn bán, kinh doanh từ xưa nhất là ở những khu vực chợ, ngã tư, ngã ba những cửa hàng lớn nhỏ mọc lên san sát và luôn tấp nập khách ra vào.

        Đặc biệt tại khu vực ngã ba chợ Hòa Lạc địa danh rất nổi tiếng với nhiều thế hệ nằm ngay trên quốc lộ 21A là nơi tập trung giao thương của tỉnh Hà Tây (cũ) - Hòa Bình và các tỉnh phía Bắc xe cộ chạy tấp nập ngày đêm nên gần như khu vực này lúc nào cũng có cửa hàng kinh doanh 24/24.

        Ngoài ra trong vòng bán kính 500m quanh vị trí dự án có 5 đơn vị bộ đội đóng quân và nhiều sĩ quan cũng đưa vợ con lên sinh sống và làm việc gần đơn vị, chính vì vậy ngoài những thuận lợi về kinh doanh quanh khu vực vị trí dự án lại có những cộng đồng dân cư rất đáng sống. Là hàng xóm của những sĩ quan bộ đội, các đơn vị quốc phòng và những gia đình có tư duy kinh doanh nên an ninh nơi đây luôn được bảo đảm, dân trí và sinh hoạt nơi đây rất đúng giờ giấc, sạch sẽ và được bảo đảm về chất lượng. Chất lượng cuộc sống tốt nên môi trường giáo dục cho con cái của các bậc phụ huynh nơi đây cũng rất được trú trọng.

        Gần đây cũng đang hình thành những khu dân cư khác do UBND huyện Thạch Thất và Tp. Hà Nội đền bù cho những hộ dân bị mất đất ở và canh tác tại một số khu vực của dự án Công Nghệ Cao Hòa Lạc và dự án Đô thị Đại Học Quốc Gia Hà Nội như: đất dịch vụ Đà Sen và dự án Tái Định Cư của Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Tuy nhiên hai khu này còn nhiều vướng mắc nên chính quyền đang tiến hành ra soát và chưa tiến hành bàn giao đất cho các hộ dân.

Pháp Lý Đất Tái Định Cư Linh Sơn

Các lô đất đã có sổ đỏ chính chủ do UBND cấp, không tranh chấp, 100% pháp lý an toàn, full thổ cư.

Các lô đất đều có sổ đỏ chính chủ do UBND cấp, khách mua có thể ký công chứng ngay. 100% pháp lý an toàn

Giá Bán Đất Khu Tái Định Cư Linh Sơn

Liên Hệ Ngay để nhận báo giá các lô đất độc quyền đẹp nhất.

Rovaland cập nhật nhanh chóng các lô đất được bán trực tiếp từ chủ nhà. Giá cả thương lượng, cam kết tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Thực tế khu Tái Định Cư Linh Sơn

 

Rovaland Là Đơn Vị Phân Phối Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đi Đầu Tại Hoà Lạc, Chúng Tôi Cam Kết Mang Tới Cho Khách Hàng Những Sản Phẩm Đầu Tư Tiềm Năng, An Toàn. Rovaland Cam Kêt Chỉ Bán Đất Sổ Đỏ, Không Dính Quy Hoạch, Không Dính Tranh Chấp.