Khu Đô Thị Mới Đồng Văn Green Park


Khu đô thị Đồng Văn Green Park với thiết kế cơ sở hiện đại theo kiến trúc Châu Âu, cảnh quan độc đáo và thoáng đãng. Dự án hứa hẹn dẽ trở thành điểm nhấn của bất động sản tại Hà Nam.

Khu đô thị Đồng Văn Green Park với thiết kế cơ sở hiện đại theo kiến trúc Châu Âu, cảnh quan độc đáo và thoáng đãng. Dự án hứa hẹn dẽ trở thành điểm nhấn của bất động sản tại Hà Nam.

KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐỒNG VĂN GREEN PARK

Đồng Văn Green Park là một khu đô thị mới bao gồm các biệt thự và nhà liền kề đáng sống bậc nhất tại Hà Nam hiện nay. Sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ và tiện nghi, Đồng Văn Park hứa hẹn sẽ là một chốn an cư yên bình cho cư dân tương lai.

Tổng quan dự án khu đô thị Đồng Văn Green Park

- Tên dự án: Khu nhà ở đô thị Đồng Văn Green Park – (Gọi tắt là: Đồng Văn Green Park

- Vị trí: Quốc lộ 38, xã Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam.

- Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng và phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam.

- Tổng diện tích dự án: 124.178,3m2.

- Mật độ xây dựng: chiếm 40%.

- Quy mô dự án: Giai đoạn 1 bao gồm 485 lô liền kề, biệt thự

- Các lô liền kề: Diện tích từ 85m – 100m

- Các lô biệt thự: Diện tích từ 200m – 292m

- Hình thức xây dựng: Khách hàng mua các lô đất nền & tự xây dựng theo thiết kế chuẩn của chủ đầu tư.

- Thời gian mở bán: Tháng 7/2019.

- Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

 

Vị trí giao thông thuận tiện và hiện đại

Là một trong những tỉnh thuộc dự án phát triển của Chính Phủ. Hà Nam đang từng bước hiện đại hóa cơ sở hạ tầng. Và chuyển mình trở thành một thánh phố phát triển hiện đại. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 1,5h lái xe, Hà Nam rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Khu đô thị mới Đại Cương Đồng Văn Green Park tọa lại ngay tại Quốc lộ 38, thuộc địa phận xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Bao quanh khu đô thị Đồng Văn Green Park là khu công nghiệp phát triển và khu dân cư tấp tập đông đúc. Gồm 3 khu công nghiệp Đồng Văn  II, III, IV

Nằm tại thị trấn Đồng Văn sẽ dễ dàng tiếp cận cấc dịch vị tiện ích sẵn có trong khu vực như bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại,…

Thành phố Hà Nam nói chung và khu đô thị Đồng Văn Green Park đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Bởi sự phát triển, tiện nghi và hiện đại.

Đây là chốn an cư lý tưởng, nơi kinh doanh đầy tiềm năng và trở thành khu đô thị kiểu mẫu của Hà Nam.

Tiện ích hoàn thiện và đồng bộ

Đồng Văn Green Park xây dựng và phát triển tại thị trấn Đồng Văn sầm uất và phát triển. Có hệ thống hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, hiện đại. Hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn 5* của các khu đô thị mới.

Các tiện ích nội khu đồng bộ như: Khu công viên, khu nhà hàng, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, bể bơi công nghệ, phòng tập thể thao,…

Điểm  nhấn của khu đô thị Đồng Văn là hệ thống quản lý và vận hành các tiện ích được áp dụng công nghệ thông minh. Tất cả các điểu kiện phát triển đều tụ hội tại Đồng Văn Green Park.

Ngoài mục đích mang đến một khu đô thị hiện đại, Đồng Văn còn chú trọng phát triển hệ thống cảnh quan xanh. Mang đến một không gian sống thoáng đang, mát mẻ với công viên cây xanh và hồ nước rộng.

Khu đô thị Đồng Văn với cơ sở hệ thống hạ tầng hoàn thiện, khang trang và đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của cuộc sống.

Phân lô dự án

Đồng Văn Green Park là dự án phân lô bán đất nền. Với diện tích từ 80m2 đến 120m2.

Sự phân lô tại dự án được chủ đầu tư tính toán kĩ lưỡng đến phong thủy và tiện ích, đảm bảo sự hài lòng nhất của khách hàng.

Giá bán và tiến độ dự án

Các sản phẩm tại dự án khu đô thị Đồng Văn có mức giá bán hợp lý và phù hợp với mọi dân cư trong khu vực. Giá bán đặc biệt hấp dẫn so với cấc dự án trong khu vực.

Chủ đầu tư tạo mọi điều kiện thuận lợi và có những chính sách bán hàng ưu đại  nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm các thông tin dự án tại Rovahome.vn