Đất nền Hòa Lạc - Dự án bất động sản Hà Nội


Đất nền Hòa Lạc - Phú Cát City chỉ từ 14tr/m2 - Pháp lý minh bạch - Sinh lời lên tới 100% CĐT uy tín - tiện ích cao cấp - không gian sống trong lành - cộng đồng cư dân văn minh

Đất nền Hòa Lạc - Phú Cát City chỉ từ 14tr/m2 - Pháp lý minh bạch - Sinh lời lên tới 100% CĐT uy tín - tiện ích cao cấp - không gian sống trong lành - cộng đồng cư dân văn minh

Vị trí đắc địa của đất nền Hòa Lạc mà chúng tôi đang có:

Tọa lạc tại Khu Bình Yên- Thạch Thất – Hà Nội cách Trung tâm Hà Nội 30km, chỉ mất 20 phút chạy xe theo cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình. Cách khu công nghệ cao chỉ 1km – Vị trí lý tưởng để các cán bộ công nhân viên xây nhà ở và đi làm. Cách khu đại học quốc gia chỉ 1km. Cách nhà máy in tiền 1,2 km, tiếp giáp ngay KĐT Phú Cát, cách quốc lộ 21 chỉ 800m và cách đại siêu thị 1,2 km. Với từng ấy thông tin bạn có thể hình dung ra rằng đây là dự án có vị trí vô cùng đắc địa. Có không ít người dân lao động, học tập nơi đây mong muốn đó là nơi “an cư” của mình.

Giá trị vượt trội chỉ có tại đất nền Hòa Lạc của chúng tôi

Yếu tố tiên quyết đầu tiên để đầu tư một bất động sản đó là tính pháp lý an toàn, tránh “Tiền mất tật mang”. Dù bạn mua để ở hay để đầu tư thì điều đó là rất cần thiết. Tại đất nền Hòa Lạc của chúng tôi bạn không cần phải lo ngại vì cơ sở hạ tầng giao thông đã hoàn thiện và rất thuận lợi, ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ 100%. Bạn có thể sang nhượng, chuyển bán bất cứ lúc nào. Đặc biệt nếu như thông thường các khu vực khác đất xây dựng chỉ từ 50 – 70% còn lại là đất vườn, đất trồng cây lâu năm. Thì tại đây 100% là  đất thổ cư, bạn thoải mái xây dựng trên mảnh đất của chính mình. Xung quanh nơi đây cây cối um tùm mát mẻ, không khí trong lành. Mang đến môi trường sống cực kỳ thoải mái và khỏe khoắn khác biệt hoàn toàn với chốn nội đô chật chội.

Tiềm năng tăng giá của đất nền Hòa Lạc

 

Nhu cầu ở và đầu tư đất nền Hòa Lạc tăng cao bởi nhiều nguyên nhân, sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những yếu tố chính biến nơi đây thành mảnh đất “Vàng”

Đầu tiên là lễ thông xe cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình vào ngày 10/10/2018 với mức đầu tư 3000 tỷ đã vực dậy vùng trời phía tây rộng lớn, giàu tiềm năng của Hà Nội. Từ đó các dự án trọng điểm quốc gia và các khu công nghiệp được đầu tư và phát triển mạnh. Đúng theo triết lý” Ở đâu giao thông thuận lợi ở đó kinh tế phát triển”. Tạo tiền đề cho việc xây dựng và hoàn thiện khu công nghệ cao Hòa Lạc với quy mô diện tích hơn 1700 ha với khoảng 29000 người. Đây là trung tâm nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao cấp Quốc gia, nơi ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực, phát triển sản xuất, cung ứng dịch vụ và kinh doanh sản phẩm công nghệ cao. Tập trung toàn bộ cán bộ công nhân viên tri thức làm việc với mức thu nhập từ 80 đến 200 triệu mỗi tháng. Phát triển song song sẽ là những tiện ích, khu vui chơi giải trí, và các dịch vụ khác xung quanh khu công nghệ để phục vụ cho những chuyên viên làm việc tại đây. Kéo theo nền kinh tế khu vực phát triển, đất đai trở nên có giá trị hơn bao giờ hết. Đặc biệt là nhu cầu mua đất xây nhà ở cũng rất cao khi khu công nghệ cao chỉ là nơi làm việc và không có nơi để ở cho nhân viên cũng như gia đình họ.

Dự án trọng điểm thứ hai tác động tích cực đến sự phát triển và làm xoay chuyển giá trị đất nền Hòa Lạc đó chính là khu đại học quốc gia diện tích khoảng 1.000 ha, sẽ bắt đầu đưa đại học đầu tiên lên vào năm 2020 và 5 trường đại học tiếp theo vào năm 2025 với số lượng lớn giáo viên và học sinh. Kéo theo sự phát triển của các khu nhà trọ, các cửa hàng ăn uống, shop quần áo, siêu thị,…Đồng nghĩa với việc đất nền tại đây sẽ có giá trị hơn bao giờ hết.

Dự án trọng điểm thứ ba đó chính là đường cao sắt trên cao Văn Cao – Hòa Lạc với số vốn hơn 60.000 tỷ do Vingroup khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động trước năm 2025. Biến giá trị miền đất Hòa Lạc không khác gì nội thành Hà Nội bấy giờ. Và xu hướng ở ngoại đô đi làm nội đô cũng sẽ trở thành hiện thực hóa mà không có khó khăn gì về khoảng cách hay thời gian đi lại ở đây. Đặc biệt khi Vingroup chọn Hòa Lạc là mục tiêu lớn để phát triển tiếp theo thì thị trường ở đây sẽ có những biến chuyển tích cực đến chóng mặt. Hai bên tuyến đường sắt trên cao sẽ là những dự án do Vingroup khởi công xây dựng. Nếu như trước đây Timecity chỉ là một vùng đầm lầy, xa xôi không ai nghĩ đến việc đến đó để sinh sống, làm việc hay vui chơi thì giờ đây đó là điểm đến hấp dẫn nhất của thành phố Hà Nội. Nhà nhà đi mua sắm, vui chơi, giải trí tại Timecity. Và được ở tại đó là mong ước của hàng triệu người nhưng không phải ai cũng có thể. Giá trị đất xung quanh khu đô thị Timecity là từ chỗ chỉ 20 – 30 triệu/m2 h lên đến 300 triệu/m2. Dựa vào đấy để bạn nhìn nhận được tiềm năng tăng giá của đất nền Hòa Lạc.

Dự án đường sắt trên cao Văn Cao - Hòa Lạc

Dự án đường sắt trên cao Văn Cao – Hòa Lạc

Ngoài những dự án trọng điểm trên thì Hòa Lạc còn chịu ảnh hưởng của nhiều dự án khác như:  Nhà máy in tiền, Phú Cát city, Vinhomes Teachsmart, Resort Asean, xanh Villa,…

Kinh tế xã hội càng phát triển, dân cư chuyển đến làm việc và sinh sống ngày một đông, đúng theo câu nói “người đẻ chứ đất không đẻ” thì tại thời điểm 2,3 năm nữa muốn có một lô đất nền tại đây bạn phải có thật nhiều tiền mới mua được..

TỔNG QUAN HÒA LẠC 

1 trong 5 đô thị vệ tinh lớn nhất cả nước

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn của Hòa Lạc là gì?

Hòa Lạc sẽ là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô.

1. Quy mô diện tích: Quy mô diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 17.274ha.
2. Quy mô dân số: Quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 là khoảng 600 nghìn người.
3. Các phân khu:

- Khu công nghệ cao Hòa Lạc:
+ Khu CNC Hoà Lạc là trung tâm nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao cấp Quốc gia.
+ Là nơi ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực, phát triển sản xuất, cung ứng dịch vụ và kinh doanh sản phẩm công nghệ cao.
+ Diện tích:Khoàng 1586 ha.
+ Dân số: 229.000 người.

Hình ảnh mô phỏng khu CNC Hòa Lạc

- Khu đại học Quốc Gia Hà Nội:
+ Quy mô khoảng 60.000 sinh viên, 3.500 học sinh chuyên và 6.550 cán bộ, nhân viên.
+ Diện tích: Khoảng 1140,42 ha
+ Dân số: Khoảng 63.000 người

Sơ đồ quy hoạch Đại học Quốc Gia

- Khu đô thị :
+ Dự án là một hợp phần nằm trong Khu đô thị mới Nam Láng Hòa Lạc do đơn vị này dự kiến triển khai trước đây với tổng diện tích 948 ha, tổng mức đầu tư lên tới 7.741 tỷ đồng
+Diện tích: Khoảng 3400,73 ha
+Dân số: Khoảng 242.000 người

- Phân khu Y tế :
+ Tổ hợp y tế Hòa Lạc nằm trong đô thị vệ tinh Hòa Lạc, thuộc địa bàn xã Hòa Thạch và xã Phú Cát với quy mô khoảng 200ha
+ Các bệnh viện lớn xin quỹ đất và xây dựng cơ sở 2 tại Tổ hợp y tế - khu độ thị vệ tinh Hòa Lạc bao gồm:
       Bệnh viện Nhi Trung ương
       Bệnh viện phụ sản Trung ương
       Viện Mắt Trung ương
       Viện huyết học Truyền máu Trung Ương
       Bệnh viện Răng hàm mặt

Khu đô thị Phú Cát City

Tổ hợp Y tế khu CNC Hòa Lạc

- Với mọi thông tin quy hoạch chi tiết, tốc độ phát triển và định hướng tương lai thì Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ là khu đô thị xanh, sạch, hiện đại đáng sống bậc nhất của Việt Nam nói chung và TP. Hà Nội nói riêng.
- Được quy hoạch đồng bộ chi tiết, cùng với sự thúc đẩy việc xây dựng và thu hút đầu tư của chính phủ, Đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ từng bước hiện diện rõ nét hơn trong năm 2018.