21 Lô Cánh Chủ Xã Bình Yên Hòa Lạc full sổ đỏ thổ cư từ 500 triệu


Đất nền phân lô tại hòa lạc giá dưới 1 tỷ - 21 lô cánh chủ với sổ đỏ đầy đủ giá đất từ 5 - 7 triệu/ m2 full thổ cư. Dự án đầu tư bất động sản tiềm năng tại Hòa Lạc

Đất nền phân lô tại hòa lạc giá dưới 1 tỷ - 21 lô cánh chủ với sổ đỏ đầy đủ giá đất từ 5 - 7 triệu/ m2 full thổ cư. Dự án đầu tư bất động sản tiềm năng tại Hòa Lạc

Năm 2020 sau đại dich Covit 19 cùng với xu hướng chuyển dịch sản xuất của các quốc gia lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… từ Trung Quốc sang Việt Nam và các quốc gia lân cân. Thị trường đất nền đặc biệt là đất nền ở xung quanh các khu công nghệ cao lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết, được giới chuyên gia đánh giá là thị trường tiềm năng sẽ phát triển bùng nổ trong năm 2020.

BĐS Rovaland xin giới thiệu đến quý khách hàng Khu Đất 21 lô với 100% có sổ đỏ nằm tại thôn Cánh Chủ, Bình Yên, Hòa Lạc cũng nằm trong chuỗi các dự án quy hoạch đất ở tại Hòa Lạc. Khu đất tọa lạc tại vị trí vàng chỉ với 3p chạy xe kết nối ngay đến Ủy ban nhân dân, trường trung học cơ sở, mầm non, tiểu học, bưu điện, sân bóng, bể bơi xã Bình Yên. Với diện tích đa dạng từ74 – 111m2 mỗi lô và đặc biệt với mức giá chỉ từ 500tr khách hàng đã sở hữu ngay cho mình một lô đất vị trí đẹp với mức giá hoàn hảo để đầu tư và gia tăng biên độ lợi nhuận gấp hai đến ba lần.

Vị Trí Quy Hoạch 21 Lô Cánh Chủ

Tổng Quan Khu Đất 21 Lô Cánh Chủ

Quy mô khu đất: Tổng diện tích hơn 1700m2

Tổng số lô: 21 lô đất

Diện tích: 74 – 111m2

Vị trí: Thôn Cánh Chủ – xã Bình Yên – huyện Thạch Thất – Hà Nội

Giá bán: 500 – 900tr một lô

Pháp lý: Đã có sổ hồng từng lô đất.

Cơ sở hạ tầng: Hệ thống thoát nước, đường nhựa, điện và cây xanh.

Vị Trí Khu Đất 21 Lô Cánh Chủ

Với vị trí sát sườn với khu Công nghệ cao Hòa Lạc, tọa lạc tại vị trí vàng giao điểm của trung tâm Hành chính UBND xã Bình Yên và các trường học từ mầm non đến THPT trong khu vực cùng cộng đồng cư dân đông đúc hiện hữu những lợi thế về vị trí là yếu tố đảm bảo chắc chắn khả năng sinh lời cho khách đầu tư cũng như trải nghiệm được không gian sống xanh thoáng đãng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Vị Trí Lô Đất 21 Lô Cánh Chủ

Liên Kết Vùng:

  • Cách đường DT420 700m – tiếp giáp khu TĐC Bình Yên
  • Cách ngã ba chợ Hòa Lạc, QL 21 chỉ có 7p đi xe
  • Cách Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc 1km3 >> Đây là một khoảng cách vô cùng lý tưởng để cán bộ  công nhân trong khu CNC sinh sống và làm việc.
  • Giáp khu tái định cư Bình Yên, đông đúc dân cư, có sân bóng, nhà văn hóa, đồn công an.
  • Giao thông vô cùng thuận tiện, 1km ra tới Quốc Lộ 21, 30Km tới Big C Thăng Long.
  • Cách tổ hợp y tế Hòa Lạc 500m.
  • Cách đại học Quốc Gia tại Hòa Lạc 1 Km.
  • Cách đại học FPT 1,5Km.

Mặt Bằng Phân Lô 

Mặt Bằng Phân Lô 21 Lô Cánh Chủ

Pháp Lý 

Các lô đất đã có sổ hồng được cập nhật mới nhất đến năm 2020 nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, không tranh chấp, không nằm trong khu đất quy hoạch dự án.

Sổ Đỏ Từng Lô Của 21 Lô Cánh Chủ

Sổ Đỏ Chi Tiết LK1-04

Giá Bán 

Với mức giá chỉ giao động từ 500 triệu một lô đất thật dễ dàng để sở hữu một lô đất vuông vắn với mức giá và vị trí tốt và khả năng sinh lời. Có thể nói đây như “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Bảng Hàng 21 Lô Cánh Chủ Cập Nhật 05/05/2020

Tiến Độ Và Phương Thức Thánh Toán

Cập Nhật Tiến Độ 21 Lô Cánh Chủ T4/2020

Cập Nhật Tiến Độ 21 Lô Cánh Chủ T5/2020

Phương Thức Thanh Toán:

Đợt 1: Cọc 50tr

Đợt 2: Sau khi ký đặt cọc 7 – 10 đóng 95% ký công chứng

Đợt 3: Sau khi ký công chứng 21 ngày đóng 5% nhận sổ Hồng

Rovaland Là Đơn Vị Phân Phối Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đi Đầu Tại Hoà Lạc, Chúng Tôi Cam Kết Mang Tới Cho Khách Hàng Những Sản Phẩm Đầu Tư Tiềm Năng, An Toàn. Rovaland Cam Kêt Chỉ Bán Đất Sổ Đỏ, Không Dính Quy Hoạch, Không Dính Tranh Chấp.